Giải pháp công nghệ

HỆ THỐNG SỐ HÓA DỮ LIỆU

Hệ thống số hóa dữ liệu của công ty HDKing có khả năng nhận dạng chữ in của 198 loại ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là khả năng nhận dạng chữ in tiếng Việt với độ chính xác trên 99%.

Với hệ thống số hóa dữ liệu, bạn đã có một thư ký cần mẫn và không bao giờ mệt mỏi. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian vào việc đánh máy lại các tài liệu giấy, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải file ảnh của tài liệu lên, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc nhận dạng chữ trong file ảnh và kết xuất kết quả nhận dạng thành định dạng file văn bản mà bạn cần. Và như vậy, bạn sẽ không còn mất 1 ngày để soạn lại 20 trang tài liệu. Thay vào đó, chỉ mất 10 phút, Hệ thống số hóa dữ liệu sẽ tự động giúp bạn làm việc này.

Được trang bị công nghệ nhận dạng chữ in (OCR) hàng đầu thế giới của hãng ABBYY – Nga, Hệ thống số hóa dữ liệu cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng:

·         Nhận dạng với độ chính xác lên tới trên 99%.

·         Giữ nguyên cấu trúc, bố cục và tất cả các yếu tố của văn bản.

·         Nhận dạng bảng biểu, xử lý ảnh màu.

·         Kết quả nhận dạng được kết xuất ra nhiều định dạng văn bản điện tử khác nhau.

·         Nhận dạng 198 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt.

·         Tiết kiệm thời gian.

·         Chi phí thấp.

·         Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng xây dựng giải pháp toàn diện và tổ chức thực hiện các dự án số hóa qui mô hàng triệu trang văn bản cho các tổ chức và doanh nghiệp như:

·         Thư viện

·         Ngân hàng

·         Cơ quan lưu trữ

·         Cơ quan quản lý nhà nước

·         Tổ chức luật pháp

·         Doanh nghiệp