Lĩnh vực hoạt động

The Wall Luxury

Đặc điểm, tính năng

The Wall một màn hình thế hệ mới, mang đến trải nghiệm thực sự độc quyền. Đẳng cấp về hình ảnh và được thiết kế để tinh chỉnh, bản dựng bespoke mang đến cho bất kỳ không gian nào một cảm hứng đáng kinh ngạc.

Công nghệ Black Seal

Công nghệ Black Seal mang đến mức độ màu đen thuần khiết cho độ tương phản cực kỳ và chi tiết. Đồng thời, công nghệ này cũng bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi.

Công nghệ Ultra Chroma
Công nghệ Ultra Chroma của The Wall tạo ra màu sắc rực rỡ, tự nhiên cho trải nghiệm hình ảnh chân thực. Bước sóng màu hẹp hơn cho độ tinh khiết màu cao hơn, tốt hơn khoảng hai lần so với đèn LED thông thường, thể hiện màu sắc vượt trội hơn.

Công nghệ lượng tử HDR
Thúc đẩy công cụ giúp chất lượng hình ảnh hàng đầu, The Wall sử dụng các công nghệ tinh chỉnh hình ảnh HDR tiên tiến – hỗ trợ LED HDR, HDR10+ và HDR đa liên kết, hiển thị độ sáng tối đa và độ tương phản tối ưu cho từng hình ảnh chính xác, chân thực.

Bộ xử lý lượng tử Flex
Công nghệ AI của The Wall được cung cấp bởi bộ xử lý lượng tử Flex, tạo ra sự đổi mới trực quan không giới hạn. The Wall có khả năng điều chỉnh kích thước màn hình độ phân giải cao, mang đến cái nhìn hoàn hảo, thực tế ở bất kỳ kích thước nào lên đến độ phân giải 8K, trải nghiệm hình ảnh thực sự hấp dẫn.

UX
Vượt xa nền tảng xem truyền thống, The Wall như một bức tranh kỹ thuật số để truyền tải các hình thức truyền thông khác nhau. Bạn có thể xem mọi mục mình yêu thích và thể hiện phong cách cá nhân thông qua hai chế độ riêng biệt với bộ điều khiển dễ sử dụng.

Môi trường xung quanh

Phiên bản W / Chủ đề nền của tôi
Các mẫu tường đặt sẵn và có thể tùy chỉnh với nền tường gốc của Samsung

Trang trí / Thiên nhiên
Tinh chế, di chuyển miếng trang trí

Nghệ thuật / Nghệ thuật truyền thông
Hình ảnh, tranh vẽ và nghệ thuật kỹ thuật số

Bộ sưu tập hình ảnh của riêng bạn

Thiết kế vô cực
The Wall liền mạch hòa quyện vào môi trường xung quanh với thiết kế mỏng, không viền. Thêm vào đó, khung của The Wall có lớp hoàn thiện tinh tế, đẹp mắt, có thể tùy chỉnh.

Được thiết kế để mang đến trải nghiệm toàn diện về sự liền mạch, The Wall đồng bộ hóa hài hòa với các yếu tố khác nhau của hệ thống giải trí sang trọng, bao gồm âm thanh và hệ thống điều khiển tự động, đồng thời cung cấp các tùy chọn nội dung đa dạng.