Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thế Giới Công Nghệ (HD KING), là tập đoàn nghiên cứu sản xuất, phát triển phần cứng, phần mềm và các giải pháp tích hợp trong lĩnh công nghệ thông tin, điện tử -viễn thông. Đồng thời là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển xây dựng nền tảng chính phủ điện tử hỗ trợ chương trình chính quyền số, tiếp cận công nghệ 4.0 bằng nền tảng dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI). 

Về các thiết bị IoT (Internet Of Things), phần cứng: Chúng tôi có nhà máy sản xuất thiết bị điện tử - viễn thông và công nghệ thông tin mang thương hiệu Việt Nam “Mercury”, sản phẩm của công ty đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp cả nước và vừa qua được Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng bằng khen “Sản phẩm phần cứng tiêu biểu năm 2018”.

Về phần mềm: Tập đoàn của chúng tôi đã xây dựng và phát triển nhiều giải pháp về đô thị thông minh cụ thể trên các lĩnh vực:

 • Chính quyền điện tử
 • Giao thông
 • An Ninh trật tự
 • Y tế
 • Giáo dục

Các giải pháp này đã được triển khai thành công và đánh giá cao ở nhiều Tỉnh/Thành, các bộ ngành Trung ương và chính phủ. Cụ thể như:

 • Trung tâm hành chính công tập trung
 • Trung tâm điều hành đô thị thông minh (POC)
 • Trung tâm dự báo kinh tế xã hội
 • Hệ thống camera giám sát ANTT và ATGT
 • Hệ thống giao thông thông minh (ITS): Phân tích và đo đếm lưu lượng, điều khiển đèn tín hiệu giao thông, hệ thống thông tin quang báo, xử phạt tốc độ, cân tải trọng, thu phí không dừng…….
 • Hệ thống số hóa dữ liệu
 • Trung tâm an ninh và an toàn thông tin
 • Trung tâm dữ liệu (Data Center)
 • Thư viện điện tử thông minh, trường học thông minh (Smart school)
 • Hệ thống quản lý bệnh viện, phòng khám: His, Ris, Pacs

 

Để hỗ trợ cho việc nghiên cứu các giải pháp chuyên sâu: Chúng tôi có trung tâm nghiên cứu công nghệ cao HD KING đặt tại khu công nghệ cao Quận 9 TPHCM. Là nơi tập hợp các chuyên gia và đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, giảng viên hàng đầu của các tổ chức trong và ngoài nước như: Viện Hàn Lâm Khoa Học, trường Đại Bách Khoa TPHCM, Bách Khoa Hà Nội, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Intel, Microsoft, Samsung, Dell, Verint, Flir, Redflex, Milestone, Axis, Avigilon, Sophos,….

Về khả năng triển khai, độ đảm bảo về bảo mật và an toàn thông tin: Tập đoàn Chúng tôi đã đạt các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng (ISO 9001:2015), an toàn thông tin (ISO 27000:2005), an toàn sức khỏe nghề nghiệp (ISO 18001:2007) và giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ an toàn thông tin mạng số 445/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Chúng tôi đã và đang tư vấn, triển khai thực hiện thành công nhiều dự án bằng các giải pháp toàn diện phục vụ cho chính quyền điện tử ở nhiều Tỉnh/Thành như: Bạc Liêu,  Vĩnh Long, Long An, TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Trị, Đắk Lắk, ...

Với năng lực kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm về chính quyền điện tử cũng như hệ thống thiết bị công nghệ chuyên sâu, hiện đại và an toàn thông tin cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt “Sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong việc phát triển công ty. Từ đó, chúng tôi có cơ sở để khẳng định việc cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

Công ty TNHH MTV Thế Giới Công Nghệ (HD KING), là tập đoàn nghiên cứu sản xuất, phát triển phần cứng, IoT, phần mềm và các giải pháp tích hợp trong lĩnh công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Đồng thời là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển xây dựng nền tảng chính phủ điện tử hỗ trợ chương trình chính quyền số, tiếp cận công nghệ 4.0 bằng nền tảng dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI). 

SỨ MỆNH

Cụ thể hóa mục tiêu, tầm nhìn qua các dự án cụ thể Quản lý vận hành công ty một cách chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao ra thị trường.

TẦM NHÌN

Kết hợp và phát huy các thế mạnh của các thành viên trong công ty để tạo ra sức mạnh tập thể đoàn kết. Tập trung các dự án đang thực hiện với sự tận tâm và mang lại những giá trị cho khách hàng để thương hiệu HDKING sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu của cả nước về cung cấp các giải pháp toàn diện cho các hệ thống công nghệ cao.

NGUỒN LỰC

HDKING bảo đảm nguồn tài chính, nhân lực và trình độ chuyên môn để phát triển bền vững, hoạt động vì lợi ích khách hàng, luôn cập nhật công nghệ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác, không ngừng mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁT VỌNG

Cụ thể hóa mục tiêu, tầm nhìn qua các dự án cụ thể

Là động lực thúc đẩy mọi thành viên lao động hết mình vì sự thành công chung của công ty và sự nghiệp của mỗi cá nhân. Tất cả các thành viên trong công ty phải có chung một khát vọng xây dựng HDKING trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

HIỆU QUẢ

Là thước đo thành công của mỗi cá nhân trong công ty và là yếu tố cạnh tranh chính trên con đường biến khát vọng của HDKING thành hiện thực.

NHÂN VĂN

Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng, sự đoàn kết tinh thần đồng đội luôn được đề cao.