Giới thiệu

       1. Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH MTV Thế Giới Công nghệ (HD King) được thành lập từ năm 2009, trên 11 năm kinh nghiệm trong hoạt lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông tại thị trường Việt Nam.  Hiện nay, Công ty HD KING, là tập đoàn nghiên cứu sản xuất, phát triển phần cứng, phần mềm và các giải pháp tích hợp trong lĩnh công nghệ thông tin, điện tử -viễn thông. Đồng thời là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển các nền tảng giải pháp chính phủ điện tử hỗ trợ chương trình chính quyền số, tiếp cận công nghệ 4.0 bằng nền tảng dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI). 

    Điểm mạnh của Công ty HD King là có Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao nên chủ động từ việc nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất và đáp ứng theo yêu cầu đặt hàng của từng địa phương, từng đơn vị.

     Các mốc phát triển của công ty:

Năm
 2009 - 2013

Thành lập Công ty TNHH MTV Thế Giới Công nghệ (HD King)

 

Với mục tiêu chiến lược là trở thành nhà cung cấp dịch vụ số (Digital Services) hàng đầu tại Việt Nam, với các ngành nghề kinh doanh chính:

- Kinh doanh thiết bị CNTT, điện tử viễn thông, thiết bị nghe nhìn công nghệ cao.

- Nghiên cứu phần mềm chính quyền điện tử.

- Nghiên cứu phần mềm quản lý an toàn thông tin, phần mềm ứng trong lĩnh vực giao thông, giáo dục, y tế, ngân hàng…

 

 

Năm
2014- 2020

Công ty TNHH MTV Thế Giới Công nghệ (HD King) phát triển theo mô hình tập đoàn, kinh doanh đa ngành nghề cung cấp các giải pháp phần mềm cho chính phủ điện tử, các giải pháp về hệ thống giám sát an ninh trong giao thông, an ninh trật tự, các sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI)

 

- Nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phần mềm trong lĩnh vực chính phủ điện tử

- Nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ANTT, giao thông, giáo dục, y tế và ngân hàng thông minh

- Cung cấp giải pháp chuyển đổi số và chính phủ số.

     
       2. Nguồn nhân lực

Chúng tôi đã và đang tập hợp được nhiều chuyên gia và đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, giảng viên hàng đầu của các tổ chức trong và ngoài nước như: Viện Hàn Lâm Khoa Học, trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Bách Khoa Hà Nội, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, các chuyên gia trong các tập đoàn quốc tế có nhiều kinh nghiệm, phát minh và ứng dụng thực tiễn . Điển hình là chúng tôi đã đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ cao đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố.

       3. Hệ thống quản lý chất lượng

Chúng tôi đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế như:

-   Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015;

- Chứng chỉ Quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005 (Information technology — Security techniques — Information security management systems — Requirements)

-   Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp (ISO 45001:2018)

-  Giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ an toàn thông tin mạng số 445/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Loại hình sản phẩm được phép kinh doanh như:

1. Nhập khẩu sản phẩm kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng.

2. Nhập khẩu sản phẩm giám sát an toàn thông tin mạng.

3. Nhập khẩu sản phẩm chống tấn công, xâm nhập.

4. Cung cấp dịch vụ giám sát an toàn thông tin mạng.

5. Cung cấp dịch vụ phòng ngừa, chống tấn công mạng.

6. Cung cấp dịch vụ tư vấn an toàn thông tin mạng.

7. Cung cấp dịch vụ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.

8. Cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu.

9. Cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng.

 

Công ty TNHH MTV Thế Giới Công Nghệ (HD KING), là tập đoàn nghiên cứu sản xuất, phát triển phần cứng, IoT, phần mềm và các giải pháp tích hợp trong lĩnh công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Đồng thời là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển xây dựng nền tảng chính phủ điện tử hỗ trợ chương trình chính quyền số, tiếp cận công nghệ 4.0 bằng nền tảng dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI). 

SỨ MỆNH

Cụ thể hóa mục tiêu, tầm nhìn qua các dự án cụ thể Quản lý vận hành công ty một cách chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao ra thị trường.

TẦM NHÌN

Kết hợp và phát huy các thế mạnh của các thành viên trong công ty để tạo ra sức mạnh tập thể đoàn kết. Tập trung các dự án đang thực hiện với sự tận tâm và mang lại những giá trị cho khách hàng để thương hiệu HDKING sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu của cả nước về cung cấp các giải pháp toàn diện cho các hệ thống công nghệ cao.

NGUỒN LỰC

HDKING bảo đảm nguồn tài chính, nhân lực và trình độ chuyên môn để phát triển bền vững, hoạt động vì lợi ích khách hàng, luôn cập nhật công nghệ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác, không ngừng mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁT VỌNG

Cụ thể hóa mục tiêu, tầm nhìn qua các dự án cụ thể

Là động lực thúc đẩy mọi thành viên lao động hết mình vì sự thành công chung của công ty và sự nghiệp của mỗi cá nhân. Tất cả các thành viên trong công ty phải có chung một khát vọng xây dựng HDKING trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

HIỆU QUẢ

Là thước đo thành công của mỗi cá nhân trong công ty và là yếu tố cạnh tranh chính trên con đường biến khát vọng của HDKING thành hiện thực.

NHÂN VĂN

Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng, sự đoàn kết tinh thần đồng đội luôn được đề cao.